Thứ Bảy, 29 tháng 3, 2014

KERRY SỦA THUÊ BIẾN ĐỔI KHÍ HẬU!

Kerry đến xứ cạc cạc, sủa nhặng xị những gì người ta biết trước: biến đổi khí hậu và TPP. Một thứ để nhồi hàng dởm giá cắt cổ cho dân vịt và thứ kia siết cổ dân vịt.

Quí ông Kerry chọn chỗ sủa tận mũi Cà Mau, nơi mà đám nhân sĩ ngồi đầy đình miếu nhà ta từng sủa sẽ ngập lụt vì nước biển dâng. Các cháu Cao đẳng cộng đồng Cà Mau được huy động ra đón tiếp. Cao đẳng cộng đồng là cái gì nhể? Không biết cày cấy, không biết sản xuất, không biết quản lý, một loại trường chuyên đào tạo để sủa, đúng kiểu Mỹ, tiêu chuẩn Mỹ.


Nếu như Kerry đến Nga hay thậm chí Nhật mà sủa như vậy, thì đã bị vả vỡ mõm, hay chí ít cũng hứng đầy cà chua trứng thối. Nhưng ở xứ vịt, những gã sủa thuê tai to mõm dài như vầy được đón tiếp nồng hậu.

General Electrics làm điện gió Bạc Liêu với giá cắt cổ dân vịt, nhưng GE sẽ phải trả tiền cho quân đoàn sủa thuê biến đổi khí hậu như Kerry. GE giờ tự nhiên rất yêu môi trường, sau khi thú nhận đã thiết kế cả loạt lò hạt nhân dởm bị nổ tung hàng loạt ở Fukushima.

General Electric Knew Its Reactor Design Was Unsafe
http://www.washingtonsblog.com/2013...gn-unsafe-isnt-ge-getting-heat-fukushima.html

Từ ngày sủa thuê Al Gore bị lật tẩy, lui về ở ẩn thì Kerry thay Gore làm cái việc sủa thuê đang còn dang dở. Nhưng xem ra, vai diễn Kerry kém xa Gore – kẻ lĩnh cả Osscar cả Nobel hòa bình chỉ vì sủa hay.

Gore không chỉ sủa hay mà còn tạo ra hàng triệu chó dại sùng kính mình như Thánh. Người ta nhạo đó là giáo phái biến đổi khí hậu, vì chẳng có bất cứ cơ sở nào tạm gọi là có khoa học. Giáo phái chả cần khoa học, chúng sống bằng niềm tin tôn giáo, bằng tiền của những kẻ như GE và rất hung hăng.

Al Gore đã nói láo rất hăng và rất tài về biến đổi khí hậu. Đầy đủ bảng biểu và phim ảnh để trình diễn – mặc dù Gore chả bao giờ làm một mẩu khoa học nào. Vào cái lúc nói láo Gore đang ở cao trào, chúng ta đã chẳng ai chú ý, chẳng quan tâm. Cho đến bây giờ hậu quả phải gánh, thì cái sự bố láo Nobel của Gore mới hiện ra rõ mồn một.

Mục đích của Gore: đánh thuế khí thải, đánh thuế các nhà sản xuất dầu khí như Nga, đánh thuế cả mảnh ruộng của dân nghèo – với qui mô toàn thế giới, vì nó thải ra CO2. Thứ mà theo Gore là làm trái đất nóng lên và nếu không chung tay ngăn chặn, thì nhân loại bị diệt vong đến nơi!!!

Lúc cao hứng, Gore tuyên không chỉ quả đất, mà nhiệt độ 9 hành tinh hệ mặt trời đều tăng!!!??? Không rõ Gore có lên phây chát chít với alien ở 8 hành tinh kia hay không mà rõ thế. Mà hình như 8 hành tinh kia chả có người! Thế sao Gore bảo quả đất nóng lên là do người?

Có một số nguồn tin rất uy tín, chưa bao giờ gian lận, họ nói rằng 98% lượng khí CO2 trong bầu khí quyển sinh ra từ hoạt động không phải con người. Ví như cây, lá rừng chết, vi khuẩn lấy chúng làm nguồn thức ăn, chuyển hóa senlulo thành các-bon-níc. Họ nói rằng mức độ CO2 – dù có tăng cao nữa cũng là không đủ cao để tạo hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên có những vấn đề phức tạp hơn nhiều phải xem xét đối với hành tinh này.

Ô nhiễm, tham nhũng chính trị, thủ đoạn như Clinton, Obama, Gore, Kerry và đồng bọn can dự vào 1 âm mưu lớn hơn nhiều mối quan tâm thực sự đến CO2. Hầu hết các nước nhỏ đang phát triển đều nhận ra âm mưu này, đó là Mỹ và Anh đang cố gắng để thao túng và điều khiển, gồng gánh vật lộn cách kiếm tiền và áp đặt chuẩn mực mới để cứu 2 đế quốc đang chết của chúng. Họ cũng đã tìm ra một danh sách dài các nhà băng tham lam, lừa đảo tìm cách kiếm ăn bằng giao dịch gọi là "tín dụng các-bon".

Cái tin Hội chữ thập đỏ quốc tế sẽ phân phát thực phẩm cho dân Anh vô gia cư lần đầu tiên sau 50 năm, còn nước Mỹ có đến 45 triệu người thiếu ăn - ẩn chứa 1 thông điệp bi thảm, rằng Mỹ và Anh đã ở trong tình trạng thiếu hụt lương thực.

Điều đó chẳng có gì liên quan đến việc biến đổi khí hậu hay nóng lên làm mất mùa lừa đảo toàn cầu. Đã có nhiều nghiên cứu tử tế cảnh báo chính phủ Anh-Mỹ, họ lặp đi lặp lại rằng Mỹ và Anh sẽ vấp phải những vấn đề trầm trọng với kế hoạch thương mại với một số quốc gia. Chẳng hạn như tại sao họ đã nhập khẩu quá nhiều nông sản, thực phẩm từ các nước khác. Và nông dân cả Anh và Mỹ đã không còn tự sản xuất nhiều loại hàng hóa, đã không còn tự chủ lương thực, thực phẩm. Họ đã trở nên lười biếng, hay bị đánh thuế quá cao, hay không cạnh tranh nổi với nông dân các nước thế giới thứ 3? Đó là chưa kể hàng rào thuế quan bảo hộ nông sản nội địa mà nếu như bị dỡ bỏ, tất cả nông dân Anglo-Saxon sẽ chết. Người ta biết 1 con bò Mỹ được trợ giá còn nhiều hơn thu nhập của 1 người dân châu Phi.

Gã Gore hay gã Kerry tất nhiên sẽ chẳng bao giờ đả động đến điều đó. Chúng chỉ dẩu mõm sủa rằng Trung Quốc và Ấn Độ có thể lợi dụng biến đổi khí hậu để đạt được lợi thế cạnh tranh kinh tế. Họ cần cù và lành mạnh mới đạt được lợi thế cạnh tranh Gore và Kerry sủa thuê ạ. Chả lẽ biến đổi khí hậu toàn cầu lại trừ họ ra! Sử dụng biến đổi khí hậu và tăng lợi ích kinh tế là 2 khái niệm loại trừ lẫn nhau. Có lẽ cả Gore và Kerry đều cay cú vì TQ và Ấn Độ làm được hàng giá rẻ xuất khẩu ồ ạt vào Mỹ và EU bóp chết sản xuất nội địa mà thôi. Nếu muốn, sao nhưng gã sủa thuê này không ở lại trong nước mà rao giảng điều đó cho dân chúng nước chúng họ? Hay nếu muốn, sao họ không luận tội Bush và Obama lừa đảo tâng giá và giữ giá dầu cao ngất ngưởng bóp chết kinh tế Mỹ. Khủng hoảng, sản xuất đình đốn, tiêu thụ dầu giảm mạnh thì giá dầu mỏ phải xuống chứ.

Bọn biến đổi khí hậu đã dối trá và lừa đảo, còn hơn đám ma cô dắt gái, đám buôn ma túy, cũng là để che dấu nguyên nhân thực kinh tế Mỹ, EU tại sao lại kém cạnh tranh so với Ấn Độ và Trung Quốc. Ít nhất vì lý do này, thì những nhược tiểu như xứ Vịt phải ủng hộ Trung Quốc và Ấn Độ, thế mà lại tiếp tay cho Kerry lừa đảo mới trái khoáy ngang ngược. Chả lẽ tất cả đều không hiểu? Có lẽ không, chỉ có đồng đô la làm chúng mờ mắt mà thôi.

Gore đã chỉ mắc một nhầm lẫn nho nhỏ khi đụng đến Nga. Con gấu lù đù như ngủ gật chả quan tâm đến trò bịp bợm khôi hài, cho đến khi quân đoàn chó dại của Gore hô vang thuế các-bon thì nó bừng tỉnh. Trước thềm hội nghị Copenhagen, hacker Nga moi tuốt tuột nhiều dữ liệu cho thấy đồng đảng của Gore đã nói láo trắng trợn về biến đổi khí hậu. Hội nghị Copenhagen thất bại, chẳng có thuế các-bon nào với Nga và Trung Quốc. Gore tuyệt vọng, trốn mất dạng từ đó đến nay.

Giờ có con nộm Kerry thay Gore ra sủa bài mới, thay vì thuế các-bon là năng lượng xanh và sạch với giá cắt cổ. Những xứ ngu đần sẽ còn khốn khổ với đám sủa thuê biến đổi khí hậu này.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét