Thứ Tư, 15 tháng 5, 2013

Khổ như mọi và sướng như Mỹ!

Kinh tế đang ở đáy cùng thế giới, dân chúng cùng khổ, nhưng sex thì sướng như Mỹ. Tới đây sẽ có đủ loại sex cho người, cho chó, lợn, bò, gà... Homosexual, Gay, Les, LGBT... có cả loại sex với 2 giới gọi là song tính, sex với bò, lợn, gà.

Khởi đầu chỉ là những câu chuyện đàm tếu vô thưởng vô phạt, mua vui trên báo đảng, rồi đến những câu chuyện "thương tâm" đánh động tình thương đồng loại, rồi những NGO sủa cho chủ nhảy vào cuộc lobby, . Chỉ cần gõ "đồng tính" vào Google là ra cơ man nào bài viết thống thiết đau khổ 4 triệu 880 ngàn kết quả. Thật khủng khiếp! Một chiến dịch sủa điên đại về đồng tính, để thông qua luật Hôn nhân gia đình mới, cho phép đồng giới kết hôn. Hơi khó hiểu chút, song tính kết hôn thế nào nhể? Đa hôn, đa dâm?
Nhà hoạt động đồng tính - TS Nguyễn Thu Nam của Viện Chiến lược và chính sách y tế - Bộ Y tế; Cái bộ này chả lo chữa bệnh cho dân, bệnh viện thì chật cứng, giá cả thì cắt cổ. Chắc vụ này nhà sủa thuê đồng giới mõm ngậm đầy tiền.

Trần Khắc Tùng, giám đốc trung tâm ICS, Trung tâm bảo vệ và thúc đẩy quyền của cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Lê Quang Bình, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Xã hội, Kinh tế và Môi trường iSEE (ảnh dưới).

2 Gã Tùng và Bình đích thị là ăn bám, chưa làm ra 1 xu của cải vật chất nào. Chúng lấy tiền đâu để hoạt động, để nuôi sống mình? Rõ là sủa thuê cho nước ngoài lấy tiền, nhận tiền Mỹ để thúc đẩy cổ súy đồng tính.Đồng tính là 1 bệnh lệch lạc tình dục. Thay vì chữa bệnh, chúng lại làm lây lan bệnh tật ra toàn xã hội.

Trong đám sủa thuê ăn tiền, có cả ĐBQH Nguyễn Minh Thuyết, cả đám quan chức Bộ Y tế, Bộ Tư Pháp.

Sex bệnh hoạn, sex người với bò lợn gà sắp về đến ta rồi. Đảng muôn năm, CNXH vĩ đại.

Gã mặt lợn ĐBQH Nguyễn Minh Thuyết giờ cũng hành nghề sủa thuê: ”Con người chỉ được sống một lần, nhu cầu được sống là chính mình, được yêu thương của người đồng giới là hoàn toàn chính đáng..." Không, người ta nhầm, không phải bây giờ mà cả đời gã là sủa thuê.Nói ngay là, đồng tính là chiến dịch chủ nô phát động để hủy hoại tôn ty trật tự thế giới này. Chúng phá hủy tôn giáo, đập tan gia đình, tiêu diệt truyền thống. Thưa con lợn sủa thuê Nguyễn Minh Thuyết.

Đây là đoạn thú nhận của chính 1 kẻ hoạt động đồng tính về mục tiêu thật của trận chiến phá hủy hôn nhân này:

Cô đồng tính Do Thái này là phóng viên Masha Gessen, trong một chương trình phát thanh, cô ta thực sự thừa nhận rằng các nhà hoạt động đồng tính dối trá về chương trình nghị sự chính trị cấp tiến của họ. Cô nói rằng họ không muốn tiếp cận hôn nhân, họ muốn tái định nghĩa tận gốc hôn nhân và cuối cùng là xóa bỏ nó.

"Đó là không não khi mà (các nhà hoạt động đồng tính luyến ái) cần có quyền kết hôn, nhưng tôi cũng nghĩ không não cũng tương tự như chế đhôn nhân không tồn tại. ... Đấu tranh cho hôn nhân đồng tính nhìn chung liên quan đến dối trá về việc chúng ta sẽ làm gì với hôn nhân khi chúng ta đạt được điều đó - bởi vì chúng ta dối trá rằng thể chế hôn nhân sẽ không thay đổi, và đó là dối trá.

Thể chế hôn nhân sẽ thay đổi, và nó sẽ thay đổi. Và một lần nữa, tôi không nghĩ rằng nó sẽ tồn tại. Và tôi không thích tham gia vào việc tạo ra những hư cấu về cuộc sống của tôi. Đó không phải là loại những gì tôi có trong tâm trí khi tôi để lộ ra 30 năm trước.

Tôi có 3 đứa trẻ mà chúng có 5 cha mẹ, nhiều hay ít, và tôi không thấy có lý do tại sao chúng không nên có 5 cha mẹ hợp pháp ... Tôi đã gặp bạn đời mới của mình, và cô ấy vừa mới có con, và người cha sinh học đứa bé của tôi là anh em trai của tôi, và cha sinh học của con gái tôi là một người đàn ông sống ở Nga, và con trai nuôi của tôi cũng xem ông ta là cha mình. Vì vậy, 5 cha mẹ chia thành hai nhóm ba ... Và thực sự, tôi muốn sống trong một hệ thống pháp luật có khả năng phản ánh thực tế, và tôi không nghĩ điều đó tương thích với thể chế hôn nhân."

(Nguồn: www.abc.net.au/radionational/programs/lifematters/why-get-married/4058506)

Trong một thời gian khá dài, những người bảo vệ hôn nhân tự nhiên đã cố gắng chỉ ra rằng chương trình nghị sự thật đằng sau đám tổ chức đòi hỏi đồng tính không phải là bình đẳng hôn nhân, mà là dỡ bỏ toàn bộ hôn nhân và nhổ bật đến tận gốc rễ các giá trị truyền thống xã hội. Điều này rốt cục sẽ bao gồm các nỗ lực để bịt miệng và trừng phạt một số nhà thờ, tôn giáo, đạo giáo công khai tuân thủ giáo lý của họ về hôn nhân và đạo đức tình dục.

Trong khi rất ít người cất giọng như nhà hoạt động đồng tính nữ này, thì người ta cũng có nhiều ví dụ chứng minh cho quan điểm của cô ta. Khi có cơ hội kết hôn, kể từ khi luật pháp bị đánh quị bởi đồng giới, một tỷ lệ tương đối nhỏ đồng tính thực sự để tâm đến kết hôn so với những người tính dục lành mạnh. Điều này đặt ra câu hỏi của sự cần thiết thực sự vấn đề làm cho hôn nhân được mở rộng để "công bằng" các lợi ích. Chỉ có 12% người đồng tính ở Hà Lan kết hôn so với 86% người tính dục bình thường. Ít hơn 20% các cặp đồng tính sống chung với nhau ở California đã kết hôn khi có cơ hội trong năm 2008, lúc thông qua luật đồng tính. Ngược lại, 91% các cặp vợ chồng tính dục bình thường ở California đang sống với nhau đã kết hôn.

Rõ ràng đây là sự thay đổi về văn hóa và xé toạc đạo đức gia đình truyền thống, khi dường như hầu hết người đồng tính sống chung với nhau không cần và cũng không muốn kết hôn, mặc dù họ cũng có mong muốn thay đổi triệt để hôn nhân.

Đồng tính nam và đồng tính nữ được tự do sống như họ chọn, và chúng ta đang sống trong một xã hội không thèm úp mở vỗ tay cổ vũ chúng làm điều chưa từng có trong hàng ngàn năm lịch sử. Liệu một thiểu số đồng tính có quyền viết lại khế ước hôn nhân cho toàn xã hội?

1 nhận xét:

  1. Em đồng-ý với Thầy!
    Xã-hội giờ người ta làm trái đạo tự-nhiên không ngăn cản mà còn cổ-xúy nữa. Chắc loạn quá Thầy ơi! Tới lúc đó chắc em kiếm ngọn núi nào đó trốn quá!

    Trả lờiXóa